Đặng Ngọc Bình chàng trai lập trình với giấc mơ làm chủ

Đặng Ngọc Bình chàng trai lập trình với khát khao làm chủ

Trong những ngày đầu khởi nghiệp, Long Open gặp rất nhiều khó khăn trong đó có một điều rất quan trọng và cần kíp là làm quen với công nghệ website. Vì xây dựng công ty trên nền tảng online nên làm chủ công nghệ là vấn đề sống còn đối với cả công ty.

Nhưng làm thế nào đây? Mình chưa từng một ngày học về web, mấy tháng trời mày mò cũng chỉ biết được những điều cơ bản. Vậy là tình thế buộc mình phải thuê lập trình web giúp sức. Qua bạn bè, mình biết đến Đặng Ngọc Bình, một chàng trai rất trầm tính, ít nói nhưng quá được việc. Tôi quý mến chàng trai này từ đó, dần dần tôi biết thêm nhiều điều về chàng trai đặc biệt này.

dang-ngoc-binh-long-open
đặng-ngọc-bình

Sinh ra trong một gia đình làm nông ở Đăk Lăk, Ngọc Bình sớm phải gánh vác công việc nhà và phụ giúp cha trong những ngày lên rẫy, làm nương và nhiều công việc khác. Ai đã từng đi qua vùng dất đỏ Bazan của xứ sở Tây Nguyên chắc hiểu rõ nỗi gian khó của người nông dân nơi đây. Trời nắng thì cháy da thịt, suối sông khô cạn, trời mưa thì tầm tả, bùn đất đỏ trơn trượt  làm gì cũng khó khăn..

Vượt qua tất cả, Ngọc Bình đã vươn lên mạnh mẽ như lời gởi gắm phải “thoát khỏi kiếp làm nông“ của cha. Có thể nói Bình đã thật may mắn khi có một người cha vừa cần cù chăm chỉ, vừa biết cách dạy bảo và định hướng cho con trai có một tương lai tươi sáng hơn.

Là người say mê máy tính, công nghệ lại thêm tính quyết tâm cao, dần dần Ngọc Bình trở thành sinh viên rồi chuyên gia trong lĩnh vực này. Cậu ấy làm việc với tất cả nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tin thần học hỏi đáng ngạc nhiên. Nhiều lần càn Bình hỗ trợ, chỉ cần gọi điện hoặc để lại tin nhắn là lập tức công việc của tôi được giải quyết một cách ngon lành.

Long Open và Đặng Ngọc Bình
Long Open và Đặng Ngọc Bình

Hiện Ngọc Bình vừa là một người em vừa là một người bạn rất đáng tin cậy của Long Open. Tôi rất vui được giới thiệu đến bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi vận hành hay thiết kế website, bạn đang kinh doanh online và muốn quản lý hệ thống của mình tốt hơn, hay bạn cần chia sẻ học hỏi về lĩnh vực này … hãy làm quen với Đặng Ngọc Bình qua website  http://dangngocbinh.com

Tôi tin bạn sẽ có thêm một người bạn, một chuyên gia tuyệt vời.

Trả lời