Đỗ Ngọc Quý nữ doanh nhân trẻ trung và bản lĩnh

Đỗ Ngọc Quý nữ doanh nhân trẻ trung và bản lĩnh

Nổi bật với nước da trắng, nụ cười luôn tươi rói, Đỗ Ngọc Quý thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ ngoài dễ thương đến sự tự tin nổi bật của mình. Tôi biết đến Ngọc Quý trong những ngày đầu ra khởi nghiệp, lúc đó mấy anh em ai cũng khó khăn nhưng niềm tin vào thành công và ý chí vươn lên ai cũng mạnh mẽ.

Đỗ Ngọc Quý quê gốc ở Quảng ngãi, theo cha mẹ vào vùng kinh tế mới ở Bảo Lâm – Lâm Đồng từ nhỏ. Gia đình làm nông vốn khó khăn lại càng khó khăn hơn khi có đến 5 người con. Điều may mắn là Quý vẫn được cho mẹ lo cho ăn học chu toàn và đó cũng là cơ hội để cô gái trẻ miền sơn cước vào TPHCM xây đắp ước mơ khởi nghiệp của mình.

Vào đại học, trở thành sinh viên nổi bật năng động, với thành tích đáng nể khi có kết quả đứng đầu khóa của Đại học Kinh Tế TPHCM. Điều đáng phục hơn là ngay từ khi còn là sinh viên, Ngọc Quý đã có thể tự tìm việc làm, không những kiếm được đủ tiền trang trải ăn học mà còn tích lũy được một số vốn để bắt đầu khởi nghiệp.

Điều ai cũng công nhận về Quý đó là một tinh thần ham hoc hỏi và quyết tâm rất cao. Những ngày đầu khởi nghiệp, khó khăn chồng chất khó khăn nào là tìm hướng đi cho mình, chọn sản phẩm để kinh doanh, vượt qua biết bao là rào cản của người thân, bạn bè  … Trong điều kiện  ấy, Ngọc Quý không những không nản lòng mà còn vươn lên không hề mệt mỏi.

Ở đâu có đề tài chia sẻ hay là tham gia, đâu có thầy giỏi là tìm đến học, bạn bè ai cần tương trợ là Quý xông xáo góp sức. Chính nhờ như vậy, cô sinh viên ngày nào nay đã trưởng thành nhanh chóng, cứng cõi và hết sức bản lĩnh. Bạn bè và ngay cả các bậc đàn anh ai cũng quý mến và dành cho Quý một tình cảm chân thành.

Muốn có thêm một người bạn mới tuyệt vời, muốn tìm hiểu về một nữ Doanh Nhân đầy tố chất và bản lĩnh. Mời bạn liên hệ với Đỗ Ngọc Quý theo thông tin website http://dothingocqui.com/ chắc chắn bạn sẽ khám phá được thêm nhiều điều thú vị từ cô gái trẻ này.

Trả lời