Doanh nhân trẻ Bùi Văn Hùng – Một người bạn thú vị

Long Open và Bùi Văn Hùng
Bùi Văn Hùng là một người em Long Open rất quý mến

Bùi Văn Hùng – Một người bạn thú vị

“Thành công với tôi là quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, luôn không ngừng học hỏi phát triển tư duy, học và làm theo người thành công. Tôi cam kết trở thành người thành công và giàu có. Tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận.”

Một chàng trai lặng lẽ làm việc, ít ồn ào náo động, nhưng hết sức nhiệt huyết, đó là những điều làm tôi nhớ đến Bùi Văn Hùng. Trước đây, bản thân tôi luôn nghĩ mình đủ khổ khi phải sớm rời xa quê hương, khi có một gia đình không mấy yên ấm. Nhưng khi biết về Hùng, tôi thấy Hùng còn thiệt thòi hơn mình nhiều. 

Văn Hùng xuất thân trong một gia đình nghèo gồm 4 chị em, bố mẹ làm nghề buôn bán. Quê của Ba ở Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, quê mẹ ở Long Thành tỉnh Đồng Nai. Điều không máy mắn nhất là cậu phải xa ba mẹ và hai chị từ lúc lên  lên 6 tuổi vì ba mẹ sang Campuchia lập nghiệp, Hùng đành ở lại với ông bà ngoại tại Long Thành- Đồng Nai.

Bùi Văn Hùng là người rất thích học hỏi và giao lưu kết bạn. Cậu ta thường có nhiều chia sẻ rất sâu sắc: kiến thức thì rất rộng lớn, bao la, còn hiểu biết con người thì hữu hạn. Ngay cả trong một lĩnh vực nào cũng vậy, núi cao thì còn có núi cao hơn. Hùng cũng tin rằng, mỗi người mà ta gặp dù người tốt hay xấu đều là có duyên, có nguyên nhân nào đó mà tạo hoá đang ban tặng cho ta.  

Hiện nay, Bùi Văn Hùng là nhà sáng lập diễn đàn Thegioianchay.com với rất nhiều bài viết bổ ích về việc bảo vệ sức khỏe, thanh lọc cơ thể bằng việc ăn chay. Nếu bạn thích tìm hiểu về các phương pháp ăn chay khoa học hay muốn có thêm một người bạn mới có thể liên hệ với Hùng theo thông tin: http://www.buivanhung.com/.  

Long Open

Trả lời