Đôi dòng về anh Ninh Xuân Trường  nhà sáng lập Sinus doctor

Chúng tôi sinh ra lớn lên giữa thời buổi công nghệ nên làm việc tương tác với nhau bằng công nghệ, mua sắm, tìm hiểu học hỏi đều trên online cả. Trong những người bạn cùng chung chí hướng xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp riêng cho mình, có người giỏi công nghệ, có người giỏi kinh doanh, có người giỏi xây dựng mối quan hệ. Mỗi người có một cá tính khác nhau và ai ai cũng mạnh mẽ, quyết tâm đến cùng.

Trong những người bạn thân thiết ấy, hôm nay Long Open rất vui được chia sẻ về một người bạn, một người anh – Ninh Xuân Trường – người luôn nổi bật với cá tính thích mày mò nghiên cứu, luôn muốn làm sáng tỏ mọi việc một cách trọn vẹn nhất. Kể cả những điều mà người khác đôi khi vô ý không để tâm tới.

ninh-xuan-truong-sinus-doctor (1)

Ninh Xuân Trường từ nhà sáng lập chuyên tâm

Lần đầu tiên gặp gỡ trong một chương trình đào tạo dành cho chủ doanh nghiệp, tôi có dịp biết đến anh qua nụ cười sảng khoái và hầu như không hề vướng bận điều gì. Dáng người chắc khỏe, tráng kiện cùng với những bước đi chắc nịch đủ thấy anh là tip người luôn quan tâm rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Cảm nhận ban đầu là vậy đâu ai ngờ quả nhiên sau này biết được anh chính là người xây dựng thành công doanh nghiệp chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là dòng sản phẩm chữa viêm xoang: Sinus Doctor

Không những chuyên tâm trong công việc, anh còn là người rất tiên phong trong công nghệ, yêu thích và luôn tìm tòi học hỏi những ứng dụng mới nhất giúp hỗ trọ tốt nhất trong công việc và cả việc kết nối với nhau. Chính nhờ những cố gắng ấy, mà hiện nay dù khách hàng ở nơi nào dù xa xôi đến đâu vẫn có thể dễ dàng tìm thấy được dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sinus Doctor trên online.ninh-xuan-truong-sinus-doctor (2)

Đến một người bạn chân thành

Thường xuyên tiếp xúc với anh Trường sẽ dễ dàng nhận ra được sự chân thành, bộc trực. Một cá tính đặc biệt, của người con miền Trung đã có những năm tháng giải dầu xông pha trong quân trường ở mãi quần đảo Trường Sa – những năm trong quân ngũ.

Cùng nhau xây dựng câu lạc bộ doanh nhân Action, chính Ninh Xuân Trường là người luôn đưa ra những đề xuất mới mẻ, đột phá cho sự phát triển của cả nhóm. Mọi bất đồng và cách nhìn khác biệt đều luôn được chia sẻ, bàn luận công khai, khách quan cho đến lúc tìm được tiếng nói chung.

Điều thú vị là Ninh Xuân Trường chưa bao giờ chịu thỏa hiệp với những điều chưa được rõ ràng. Tố chất của anh như sinh ra là để tìm ra mọi bản chất của vấn đề. Nếu không hiểu bạn sẽ nghĩ ràng đó là việc đi tìm sự hoàn hảo bất khả thi. Nhưng đó chính là điều đặc biệt mà không phải ai cùng làm được và không phải ai cũng đủ dũng khí để đứng ra bảo vệ chính kiến của mình đến cùng như anh.

Bạn nên dành thêm thời gian  tìm hiểu thêm về chàng trai đặc biệt này – Ninh Xuân Trường nhà sáng lập Sinus Doctor – bạn sẽ có thêm một người bạn thú vị và luôn sẵn sàng chia sẻ.

Trả lời