Gia đình Long Open tham gia đi bộ thiện nguyện chuỗi sự kiện Terry Fox Run

Trước sự kiện nổi tiếng “Terry Fox Run” diễn ra hằng năm tại Canada, được mở rộng ra trên toàn thế giới và nhận được sự tham gia tích cực của mọi người ở mọi châu lục , Lãnh sự quán Canada và tổ chức Canadian Chamber of Commerce Vietnam hân hạnh đồng  tiếp tục tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Hoạt động đã diễn ra vào lúc 8:00 ngày 05 tháng 11  tại đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7.

gia-dinh-lopen-tham-gia-di-bo-tu-thien (1)

Terry Fox  Run Vietnam được tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án nghiên cứu điều trị và phòng ngừa bệnh UngThư và đặc biệt dự án Ung Thư Vòm Họng tại Bệnh viện Ung Bứu TPHCM cũng như kinh phí hỗ trợ các ca điều trị Ung Thư cho các bệnh nhân đang có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ từ xã hội.

gia-dinh-lopen-tham-gia-di-bo-tu-thien (5)

Cuộc vận động này diễn ra trên tinh thần tự nguyện, chia sẻ và đồng cảm giữa cộng đồng và những người không may trong cuộc sống. Trên tinh thần đó, gia đình Long Open đã đăng kí tham gia từ những ngày đầu khi ban tổ chức mới khởi xướng.

gia-dinh-lopen-tham-gia-di-bo-tu-thien (3)

Với những chương trình có ý nghĩa như thế này, bên cạnh Long Open luôn có vợ và cậu con trai nhỏ cùng đồng hành. Niềm vui của gia đình là nhìn thấy đứa con trai  Zen Open tham gia chương trình hồ hởi không kém gì những người lớn đang có mặt để tham gia sự kiện.

gia-dinh-lopen-tham-gia-di-bo-tu-thien (4)

Tuy hành trình kéo dài vài tiếng đồng hồ, nhưng gia đình Long Open rất phấn khích và luôn tập trung tinh thần cao độ cho hành động ý nghĩa này.

gia-dinh-lopen-tham-gia-di-bo-tu-thien (2)

Đây cũng là niềm vui cuối tuần và cũng là thông điệp mà gia đình Long Open muốn gửi đến tất cả mọi người: “Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên”(Les Brown)

Mến chúc cả nhà một ngày cuối tuần vui vẻ! <3

Trả lời