Nguyễn Hữu Quang doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết

Nguyễn Hữu Quang nhà sáng lập nhiệt huyết của thương hiệu QGroup

Trong những người bạn là doanh nhân trẻ đang sinh sống tại Sài Gòn. Có một gương mặt tôi rất ấn tượng và muốn giới thiệu với bạn bè đó là chàng trai Nguyễn Hữu Quang – nhà sáng lập QGroup.

Nguyễn Hữu Quang sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo xã An Phú, Thành Phố Pleiku, Gia Lai. Vùng đất xa xôi, nhiều gian khó nhưng cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều con người cần mẫn có nghị lực mạnh mẽ.Long-Open-doanh-nhan (10)

Những lần gặp gỡ càng bộc lộ bên trong chàng trai trẻ này là một tình yêu rất lớn dành cho gia đình, cho bố  mẹ với những ký ức tràn đầy yêu thương mà lam lũ của một gia đình nhà nông khốn khó.

Học xong phổ thông, với ý chí của một nam nhi muốn xông pha cho thỏa ước mơ hoài bão,  Nguyễn Hữu Quang vào Sài Gòn và bắt đầu là một sinh viên trường Cao Đẳng. Nhưng anh sớm nhận ra rằng học Cao Đẳng hay đại học cũng không phải là con đường duy nhất và tốt nhất để xây dựng sự nghiệp.

Khát khao trở thành doanh nhân thành công mạnh mẽ và mãnh liệt càng lúc càng thôi thúc cho đến  1 ngày, Hữu Quang bỏ ngang việc học để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhắc lại thời khắc quyết định ấy, Quang chỉ cười: “Tôi  xuất phát với hai thứ vũ khí duy nhất là đam mê  và niềm tin vào bản thân.”

Trải qua rất rất nhiều công việc ở chốn đô thành Sài Gòn với đủ ngành nghề, từ phát tờ rơi, nhân viên giao hàng, bán bánh mì, cho đến bán hàng Sida vỉa hè …. tất cả tôi luyện Nguyễn Hữu Quang ngày ngày mạnh mẽ và dày dặn hơn trên con đường khởi nghiệp.

Để giờ đây anh đã vươn mình trở thành một doanh nhân trẻ, là nhà sáng lập của công ty Q Group chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Một vị trí mà bạn bè cùng trang lứa chưa bao giờ dám nghĩ dám làm như anh.

Bạn có thể giao lưu kết nối với Nguyễn Hữu Quang qua webite cá nhân http://nguyenhuuquang.net/. Chắc chắn bạn sẽ có thêm một người bạn mới thú vị và tràn đầy nhiệt huyết.

Trả lời