Nguyễn Huỳnh Nam cho đi là hạnh phúc hơn nhận về

Nguyễn Huỳnh Nam cho đi là hạnh phúc hơn nhận về

Từ vùng quê Phú Yên nắng gió vào Sài Gòn lập nghiệp

Một tình yêu hết lòng dành cho cha mẹ trở thành động lực lớn lao

Từ cô thôn nữ nghèo khó thành cử nhân Đại Học kinh tế

Bức phá từ người làm công ăn lương trở thành người làm chủ công việc và cuộc sống ….

Tất cả những nét chấm phá đặc biệt ấy viết nên cuộc đời của một nữ doanh nhân trẻ được nhiều người quý mến: Nguyễn Huỳnh Nam.

Long Open tôi có cơ hội làm quen với chị Nguyễn Huỳnh Nam trong một dịp tham gia các khóa đào tạo về khởi nghiệp của Betraining. Một giọng nói nhẹ nhàng, nét mặt dịu hiền và thân thiện là những điều có thể cuốn hút bất cứ ai vào lần đầu tiên gặp chị.

Nguyễn Huỳnh Nam trong một dịp làm việc với đối tác
Nguyễn Huỳnh Nam trong một dịp làm việc với đối tác

Nguyễn Huỳnh Nam sinh ra trong một gia đình ngư dân ở tỉnh duyên hải Phú Yến, miền đất nhiều thắng cảnh nhưng cũng không kém phần cằn cỗi. Nơi đây người dân chỉ có một nguồn thu đáng kể là nghề chài lưới. Từ biển sinh ra những con người chịu thương chịu khó. Từ biển sinh ra những người con với ước mơ vươn lên như cánh chim tung bay trên đại dương bao la, vòm trời cao rộng.

Sự hy sinh lớn lao của người cha làm nghề chài lưới, người mẹ tần tảo sớm hôm lo lắng cho con cái … càng làm cho Huỳnh Nam trở nên kiên cường và khát khao thành công trở nên ngày càng cháy bỏng. Một khát khao, một ý chí và nghị lực mà không phải ai cũng có được.

Rời xa quê hương thân yêu, Nguyễn Huỳnh Nam trở thành một sinh viên rồi cử nhân của Đại học Kinh Tế. Những tưởng thành quả ấy sẽ giúp chị sẽ sớm đi vào một cuộc sống ổn định, không phải băn khoăn gì nữa. Nhưng một lần nữa, cô gái trẻ ấy đã không chịu dừng bước.

Ấp ủ ước mơ kinh doanh riêng, Nguyễn Huỳnh Nam sớm mạnh dạn dấn thân vào cuộc đua khởi nghiệp. Trong 3 năm đầu, chị đã kinh qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau: từ sản phẩm làm đẹp chăm sóc da, chăm sóc tóc, nước mắm … Với một người vừa thiếu kinh nghiệm kinh doanh, vừa thiếu vốn việc kinh doanh dần đi vào bế tắc và tưởng như chị đã phải bỏ dở cuộc chơi.

Nguyễn Hoàng Nam nữ doanh nhân trẻ tự tin và bản lĩnh
Nguyễn Huỳnh Nam nữ doanh nhân trẻ tự tin và bản lĩnh

Tuyệt vời thay, sau bao nhiêu biến động Nguyễn Huỳnh Nam nay đã đứng vững với hình ảnh của một nữ doanh nhân tự tin và tự chủ hơn bao giờ hết. Hiện chị đang kinh doanh dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Thanksai xuất xứ từ Nhật Bản với website www.trinamtainha.com

Để làm quen với Nguyễn Huỳnh Nam, mời bạn truy cập Website http://nguyenhuynhnam.com/ để có thêm một người bạn mới tuyệt vời nhé.

Trả lời