Nguyễn Thị Ngọc Hiền thành công với giấy Carton Toàn Quốc

Nguyễn Thị Ngọc Hiền thành công với giấy Carton Toàn Quốc

Cuộc sống này luôn cần chữ Duyên để người người hội ngộ, để bạn chọn ngành nghề, bạn lập nghiệp và chọn nơi bạn đến… đó là những chia sẻ rất thú vị từ chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền. Nữ Doanh nhân rất phong cách mà Long Open muốn giới thiệu đến bạn hôm nay.

Tôi biết chị Hiền Carton qua một dịp cùng tham gia các chương trình đào tạo về thương hiệu và đầu tư. Mặc dù chương trình học lần ấy rất dày, học viên đông nên không thể làm quen hết cả lớp. Nhưng trong số đông ấy, hình ảnh một phụ nữ trẻ luôn tập trung cao độ, ánh nhìn cương quyết toát lên vẻ mạnh mẽ đã gây ấn tượng đối với tôi. Làm quen mới biết chị làm về sản xuất giấy carton, đồng thời là Phó Giám đốc công ty Toàn Quốc.

Long Open - chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền – một nữ doanh nhân trẻ

Cũng như Long Open, Chị Hiền Carton cũng sinh ra và lớn lên ở quê hương miền Trung nhiều khốn khó. Có lẽ vì thế mà chị sớm phải rời xa gia đình quê hương vào Sài Gòn lập nghiệp từ rất sớm. Ai cũng thừa nhận, những người con của đất Miền Trung rất giỏi, và chị Ngọc Hiền đúng là mẫu phụ nữ điển hình của người con gái Miền Trung: trầm tính, chịu khó, kiên trì và đặc biệt đầy sự quyết tâm.

Trong các khóa học, chị luôn tập trung cao độ với tinh thần học hỏi cao nhất. Phải nói, đối với một phụ nữ đã có gia đình, chồng con rồi điều hành công ty… với bộn bề công việc mà vẫn chịu tìm tòi học hỏi như chị thật là hiếm có. Chị Hiền vừa có sự hiền dịu của một người phu nữ, vừa có tố chất mạnh mẽ, quyết đoán của một nhà lãnh đạo.

Hiện chị Hiền đang xây dựng cho công ty Toàn Quốc trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành bao bì carton. Tôi tin rằng với năng lực lãnh đạo không ngừng được nâng cao, với tinh thần cầu tiên và hết sức khiêm nhường chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện.

Nếu bạn cần tìm hiểu về mẫu mã, có nhu cầu về bao bì carton hay muốn có thêm một người bạn để học hỏi giao lưu về kinh doanh. Mời bạn liên hệ với chị Ngọc Hiền theo thông tin http://nguyenthingochien.com/. Long open rất vui được giới thiệu đến bạn.

CHị Ngọc Hiền Carton bên phải ngoài cùng và Long Open trong một dịp giao lưu với doanh nhân trẻ
CHị Ngọc Hiền Carton bên phải ngoài cùng và Long Open trong một dịp giao lưu với doanh nhân trẻ

Trả lời