Phạm Thế Ngọc bỏ đại học chọn xôi chiên để khởi nghiệp

Phạm Thế Ngọc bỏ đại học chọn xôi chiên để khởi nghiệp

Nước da ngăm đen rắn rỏi, dáng người chắc nịch và một ánh mắt sáng lấp lánh đầy quyết tâm … là những ấn tượng bạn sẽ rất khó có thể quên khi gặp chàng trai – doanh nhân trẻ Phạm Thế Ngọc. Người mà chúng tôi luôn gọi với một cái tên thân mật là Ngọc Xôi Chiên.

Mặc dù trẻ hơn Long Open nhiều tuổi nhưng Thế Ngọc luôn làm tôi bất ngờ với những quyết đoán táo bạo và rất quyết liệt. Làm quen một thời gian mới biết cậu ấy đặc biệt từ bé với nhũng chiến tích khá “huy hoàng”. Từ một cậu bé siêu quậy, một học sinh rất cá tính, một sinh viên thích khám phá …. Ngọc sớm bỏ lại giảng đường đại học sau lưng để ra khởi nghiệp. Một điều mà ở lứa tuổi mới lớn ít ai dám nghĩ đến.

Phạm Thế Ngọc và vợ là những nhà sáng lập nên thương hiêu Double Xôi
Phạm Thế Ngọc và vợ đã sáng lập nên thương hiêu Double Xôi

Nếu bạn từng được ăn món xôi chiên do chính tay ekip của Phạm Thế Ngọc chế biến chắc chăn bạn sẽ không thể nào quên được. Vị béo của dầu, cảm giác giòn dai của xôi chiên kỹ, nhân mặn rất ngon với gia vị được nêm vừa đủ. Một phần xôi chiên vừa đủ dùng cho 1 người đủ no, thưởng thức hương vị trọn vẹn nhưng lại không có cảm giác ngán khi đã no. Đây chính là thành công bước đầu về sản phẩm với thương hiệu Double Xôi do Phạm Thế Ngọc sáng lập.

Không bằng lòng với tầm nhìn nhỏ hẹp, Thế Ngọc luôn tìm tòi học hỏi nghiên cứu để có thể phát triển mạnh hơn, vươn xa hơn. Double Xôi vì thế không dừng lại ở một món ăn vỉa hè như những ngày đầu mà nay đã có mặt trong các hội nghị, sự kiện even lớn với số lượng lên đến hàng trăm người. Biết tận dụng sức mạnh của Internet, có chiến lược bài bản, chuyên nghiệp, cùng tinh thần “ Sợ Gì Mà Không Dám” Tôi tin Ngọc sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Double Xôi sẽ sớm vẽ nên bức tranh mới cho thị trường thức ăn nhanh.

Nếu bạn chưa từng được thưởng thức xôi chiên, chưa từng biết đến chàng trai bản lĩnh này thì hãy truy cập http://phamthengoc.com, nhất định bạn sẽ có nhiều ấn tượng thú vị.

Long Open và Phạn Thế Ngọc trong một dịp giao lưu
Long Open và Phạn Thế Ngọc trong một dịp giao lưu

Phạm Thế Ngọc là một chàng trai rất lửa, đầy nhiệt huyết. Đây là một người bạn, một người anh em rất thân tình mà Long Open luôn tin cậy. Mến chúc Thế Ngọc luôn sức khỏe và thành công với thương hiệu Double Xôi do chính mình sáng lập.

Trả lời