Doanh nhân Nguyễn Thái Duy Người dẫn dắt tuyệt vời

Doanh Nhân Nguyễn Thái Duy – Nhà sáng lập trường làm chủ Betraning

Cái tên Nguyễn Thái Duy đã được rất nhiều thế hệ đàn anh doanh nhân nhắc đến nhiều, ngay cả thông tin báo chí, internet cũng rất dễ dàng tìm ra tên thầy. Với tôi, Nguyễn Thái Duy là một người thầy rất tuyệt vời. Trong con người ấy có nét giản dị gần gũi của một người anh sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn trẻ, có nét mạnh mẽ quyết đoán của một doanh nhân thực thụ, có phong thái luôn tràn đầy năng lượng của một người chiến thắng …

nguyen-thai-duy-Long-Open-doanh-nhan (96)
Thầy Nguyễn Thái Duy là người dẫn dắt khởi nghiệp tuyệt vời

Nếu bạn gặp thầy 1 lần, bạn sẽ nhớ rất lâu, nếu bạn gặp Thầy một vài lần, bạn sẽ bắt đầu thay đổi tư duy của mình, nếu bạn gặp Nguyễn Thái Duy thường xuyên chắc chắn sớm muộn bạn cũng sẽ trở thành một người thành công. Tôi ấn tượng nhất câu nói của thầy “Người chủ không phải là người thuyền trưởng trên một con tàu, người chủ là người đứng trên bờ quan sát và điều khiển con tàu của mình từ xa”.

Long Open và Thầy Nguyễn Thái Duy
Long Open và Thầy Nguyễn Thái Duy trong một chương trình đào tạo Kinh Doanh

Nếu bạn muốn thay đổi tư duy, muốn làm chủ, đang có một kế hoạch kinh doanh riêng hay công ty bạn đang gặp khó khăn … hãy tìm gặp Thầy – doanh nhân Nguyễn Thái Duy theo thông tin http://www.nguyenthaiduy.com/ . Chắc chắn bạn sẽ sớm nhận ra rằng quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Long-Open-doanh-nhan (466)
Thầy Nguyễn Thái Duy, Long Open và các bạn Doanh Nhân trẻ trong một buổi giao lưu tại Bình Quới

Trả lời