Tôi đã sống sót như thế nào?

Tôi đã sống sót như thế nào?

Sinh ra ở Miền Trung nghèo khó, 17 tuổi anh đã phải bỏ học ra vùng biên giới Lào Cai để học nghề ô tô, sau đó ngược vào nam vừa làm thợ đóng giày vừa học bổ túc ban đêm, trở thành học viên suất sắc nhất của trung tâm GDTXQ1 năm 2007, là 1 trong 2 học viên đậu vào đại học năm đó.

Vào đại học, anh theo học ngành du lịch, bắt đầu làm hướng dẫn viên từ năm 1, được mời làm Giảng Viên Du Lịch chỉ sau 1 năm tốt nghiệp.

Năm 2012 Anh Bắt đầu khởi nghiệp với việc Sáng lập Công ty TNHH Du Lịch Open. Biệt danh Long Open chính thức xuất hiện.

Với cuộc sống nhiều gian khó ngay từ thơ bé, phải trải qua rất nhiều sóng gió và thử thách nên anh đã học hỏi nhanh chóng và sớm thích nghi với nhiều biến động của cuộc đời.

Hơn 9 năm làm việc trong ngành du lịch, đã đi khắp cả nước, gặp gỡ hàng ngàn người với hàng trăm phong cách, tâm lý, cá tính … khác nhau giúp anh rèn luyện được sự nhạy bén trong giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ

Hơn 5 năm học hỏi về kinh nghiệm kinh doanh, lãnh đạo và khởi nghiệp … giúp anh nắm vững nhiều bí quyết quan trọng tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ trong tài chính, kinh doanh và các mối quan hệ của bản thân.

Long Open từ một chàng trai khó gần, khó chịu, có rất ít mối quan hệ, được rất ít người ủng hộ đã trở thành một người thân thiện, được rất nhiều người yêu mến, quý trọng và tin tưởng. 

Mình thật sự rất biết ơn cuộc sống, cảm ơn những người bạn đã luôn sát canhs và ủng hộ Long Open trong suốt chặng đường vừa qua.

 

Trả lời