Trần Văn Thiện chuyên gia trợ thính đáng mến

Trần Văn Thiện chuyên gia trợ thính đáng mến

Một chàng trai ít nói, giọng nhẹ nhàng và rất hiền là những ấn tượng tôi nhớ rất rõ khi đầu tiên gặp anh Trần Văn Thiện. Một tính cách thuần miền Nam vì anh vốn sinh ra lớn lên trên chính mảnh đất Sài Gòn.

Ngay từ lúc là sinh viên, anh Thiện đã thể hiện tính tự lập của mình qua nhiều công việc khác nhau như phục vụ bàn cho tiệc cưới, tham gia chương trình tổ chức sự kiện, làm bánh trung thu… để kiếm tiền mua sách, tài liệu học tập và một ít để dành dụm.

Trần Văn Thiện và Long Open
Anh Trần Văn Thiện trong một dịp tư vấn cho khách hàng

Tốt nghiệp Đại Học ngành Kỹ Thuật môi trường, sau một thời gian anh đi tìm hướng đi mới với thiết bị máy trợ thính. Chọn được ngành để học và vượt qua bao thử thách để tốt nghiêp đã khó, nay phải từ bỏ ngành mình đã được đào tạo để chọn một hướng đi mới lại càng khó khăn hơn đối với bất kỳ ai. Vậy mà Nguyễn Văn Thiện đã làm được.

Anh đã mạnh dạn từ bỏ công việc của một kỹ sư quen thuộc để bắt đầu một hành trình mới với công việc mới và nhiều thử thách đón đợi. Đến nay, sau nhiều năm tháng cố gắng phấn đấu, cái tên Thiện trợ thính đã được nhiều người biết đến với cách làm việc tư vấn hết sức tận tình chu đáo. Nếu không có sự yêu thích thật sự và không có sự nhiệt thành trong phục vụ sẽ khó mà làm được như anh.

Nói về gia đình của mình, Trần Văn Thiện chia sẻ: “Như câu tục ngữ mà ông cha ta đã nói: Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Quả thật như vậy, cũng nhờ có vợ chăm sóc nhà cửa gọn gàng, tươm tất mà tôi có thời gian để toàn tâm toàn ý chăm lo cho sự nghiệp của mình.”

Anh Trần Văn Thiện và Long Open trong một dịp gặp gỡ
Anh Trần Văn Thiện và Long Open trong một dịp gặp gỡ

Mỗi lần nhắc đến gia đình là anh Thiện luôn ánh lên niềm vui hạnh phúc lẫn tự hào. Anh tự hào vì đã luôn làm hết sức mình cho vợ con, những người mà anh rất mực yêu quý. Gia đình luôn là chốn bình yên và mái ấm tuyệt vời mà anh vẫn ngày ngày dày công xay đắp.

Long Open xin chúc anh Thiện luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trong bước đường sự nghiệp của mình. Nếu bạn muốn làm quen với Thiện trợ thính xin mời truy cập websie http://www.thientranvan.com/, nhất định bạn sẽ có thêm một người bạn mới hết sức thân thiện.

Long Open

Trả lời