Trịnh Thị Chung – cô chủ bản lĩnh và tài năng

chungTrịnh Thị Chung – Một cô gái bản lĩnh

Bản thân tôi luôn thích khám phá vẻ đẹp và nét thú vị của những cô gái trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, vì thế khi gặp nhau, Chung sớm để lại trong tôi nhiều ấn tượng: cá tính mạnh mẽ, một tâm hồn sâu sắc và cần mẫn của con gái miền Bắc. Người bạn này đến từ vùng quê giàu truyền thống văn hóa – vùng quan họ Bắc Ninh.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, sớm chứng kiến bố mẹ thân yêu đau đớn khi bị những cơn bệnh hoành hành, cảnh đứa cháu ruột sinh ra đã bị còi cọc, ốm yếu rồi chính bản thân Chung cũng từng là bệnh nhân của thoái hóa cột sống… Vì thế, trong Trịnh Thị Chung luôn khát khao vươn lên, vượt qua số phận, thay đổi cuộc đời chính mình.

Trịnh Thị Chung cùng Long Open và các doanh nhân trẻ một dịp kết nối tại TPHCM
Trịnh Thị Chung cùng Long Open và các doanh nhân trẻ một dịp kết nối tại TPHCM

Qua nhiều năm trăn trở và đi tìm lời giải cho mình, cô gái trẻ này hình như rất có duyên với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vì thế, Chung đang tiến hành khởi nghiệp với dự án của mình: lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đặc biệt là dòng sản phẩm bổ sung Vitamin và Khoáng chất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, cộng với sự tâm huyết của tuổi trẻ, niềm trăn trở của tuổi thơ, mình tin rằng Chung sẽ sớm chinh phục được giấc mơ của mình.

Hãy liên hệ với Trịnh Thị Chung theo thông tin http://www.trinhthichung.com/, nếu bạn muốn có thêm một người bạn mới thú vị hoặc bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhé.

Trả lời