Về miền biển Nha Trang cùng Long Open

Về miền biển Nha Trang cùng Long Open

Phải nói rằng quê hương ta có bao bờ biển đẹp!

Có thời gian đi dọc từ bắc xuống nam của đất nước mình, bạn sẽ biết được Việt Nam quê hương chúng ta đẹp biết nhường nào. Và trong rất nhiều vùng biển, Long Open thật sự ấn tượng với biển trời Nha Trang. Mỗi chuyến đi đến với Nha Trang là mỗi lần được sống lại những cảm xúc dạt dào từ biển, thơ mộng êm đềm từ nắng và gió.

lopen-den-nha-trang-kham-pha-pho-bien (75)
Long Open đứng giữa trong một chuyến dẫn đoàn khách từ TPHCM đi Nha Trang

Nha Trang xứng đáng là thành phố biển đẹp nhất Việt Nam

Theo bờ duyên hải đến Nha Trang

Từ TPHCM đến Nha Trang là một cung đường khá dài nhưng rất thú vị. Trải dài khoảng 450km, bạn sẽ được khám phá nhiều cảnh quang khác nhau. Trong chặng đường khởi hành, Long Open luôn có một cảm giác khó tả khi sắp rời xa dô thị lớn nhất Miền Nam – rời xa Sài Gòn. Ôi! phải chăng chính cái cảm xác xon xao trong lòng này chính là lý do bao người đến với TPHCM để tìm nơi lập nghiệp và cũng bao người muốn rời bỏ bởi môi trường tranh đua chóng mặt của thành phố hiện đại này.

Về khu vực Đồng Nai, là những chặng rất dài, rất dài nhũng rừng cao su bạt ngàn, xanh ngát. Cung đường này đẹp nhất vào mùa thu khi cây cao su thay lá. Từng cơn gió đưa những chiếc là vàng aby xào xạc đẹp mê ly. Khoảng 100km nữa xe sẽ đưa bạn đến Bình Thuận, thủ phủ của cây Thanh Long. Rồi đến Phan Rang, nơi cây Nho trị vì xứ sở …

Trên cung đường duyên hải đến Nha Trang, một địa danh tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua là bãi biển Cà Ná. Đây vừa là nơi dãy Trường Sơn và bờ Biển xích lại gần nhau nhất, vừa là nơi có cảnh quang tuyệt vời, đẹp hiếm có. Đó là những tảng đá ngẫu hứng dựng lên trên bờ biển, nhấp nhô vững chải và tô điểm cho bãi bờ thêm sinh động. Cà Ná là nơi đừn chân nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn trên suốt hành trình đến Nha Trang.

nah-trang-ca-na-va-Long-Open
Nhìn từ góc độ nào, Cà Ná cũn đẹp mê ly
ca-na-nha-trang-dia-danh-tuyet-dep
Các thành viên trong đoàn rất thích những con gió lộng của bãi biển Cà Ná

thue-xe-du-lich-hang-xe-du-lich-lopen- (71)

Sao giờ anh mới đến Nha Trang

Hiện nay với sự hoàn thành của cao tốc Long Thành đã giúp rút ngắn khoảng cách từ TPHCM đi Nha Trang. Tính luôn thời gian ăn uống nghỉ ngơi, chúng ta sẽ mất chỉ khoảng 7h để đến với phố biển Nha Trang. Buổi chiều, khi vừa đến nơi, bạn hãy tranh thủ nhận phòng, thay đồ rồi chạy thẳng ra biển, nhảy ùm xuống nước và chao ôi… quá đã cho những ngày đợi mong. Nước biển sẽ giúp bạn xóa tan hết cảm giác ê mỏi của chuyến đi dài.

Buổi tối là khoảng thời gian bạn nên tranh thủ vi vu cà phê dọc đường Trần Phú, đi dạo phố đêm trên bò biển lộng gió, ăn các món đặc sản như nem nướng, chả cá… Tuyệt nhất là chọn một quán hải sản ngay cửa sông, thưởng thức những món nướng hấp dẫn, nốc 1 ly bia lạnh bạn sẽ khó mà quên được cảm giác tuyệt vời ấy.

thue-xe-du-lich-hang-xe-du-lich-lopen- (155)

thue-xe-du-lich-hang-xe-du-lich-lopen- (144)
Long Open hướng dẫn đoàn đi tàu đáy kính ngắm san hô trên Vịnh Nha Trang

Du hành trên biển là một trong những hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Trên vịnh Nha Trang luôn có những đội tàu sẵn sàng phục vụ bạn đi khám phá biển đảo. Nếu muốn cơ động bạn nên chọn tàu nhỏ với sức chứa tối đa 20 -30 người sẽ đi lại rất tiện lợi.

Nếu muốn chọn dịch vụ cao cấp hơn bạn có thể chọn đi Du thuyền lớn, sức chứa lên đến 200 khách. Đây là loại tàu được trang bị tiện nghi sang trọng, với đủ dịch vụ. Nhưng nếu muốn đi nhanh, cơ động và chủ động thời gian thì tàu này không đáo ứng được.

Có rất rất nhiều điều tuyệt vời ở Nha Trang đang chờ đón bạn khám phá… Chúc bạn sẽ sớm có một chuyến đi tuyệt vời về với phố biển Nha Trang.

Long Open

thue-xe-du-lich-hang-xe-du-lich-lopen- (81)

Trả lời