Võ Ngọc Yến bỏ học từ lớp 10 để trở thành chủ Doanh Nghiệp

Võ Ngọc Yến bỏ học từ lớp 10 để trở thành chủ  Doanh Nghiệp

Long Open đã nhiều lần nhắc món đến Double Xôi – thương hiệu gắn liền với xôi chiên ngon tuyệt. Ai  đã từng thưởng thức món ăn này chắc sẽ rất khó quên. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một cô gái trẻ, xinh xắn mà cũng hết sức tài năng. Đó là Võ Ngọc Yến, người con gái đã mạnh dạn đưa Xôi chiên từ một món ăn hè phố lên thành một thương hiệu hẳn hoi, là một trong hai nhà sáng lập thương hiệu Double Xôi nổi tiếng hiện nay.

Võ Ngọc Yến
Võ Ngọc Yến nữ doanh nhân trẻ

Sinh ra ở vùng đất Cà Mau bạt ngàn cây tràm, cây đước, mênh mông sông biển, Ngọc Yến cũng như nhiều cô thôn nữ khác luôn muốn thay đổi cuộc đời, muốn vượt lên số phận để có một tương lai tươi đẹp hơn. Ước mơ thì ai cũng có nhưng thực hiện được ước mơ bằng chính nghị lực, bằng chính quyết tâm đến cùng của bản thân thì có Ngọc Yến là thể hiện rõ nhất.

Tạm biệt nghề nông, Võ Ngọc Yến rời xa quê nhà khi thì phụ giúp việc cho nhà người khác, khi thì làm công nhân may, khi thì bán thức ăn nhanh, lúc thì phục vụ quán ăn… Công việc lao động tay chân thì luôn vất vả với thu nhập ít ỏi sẽ rất dễ làm nản chí bất kỳ ai. Với một cô gái yếu đuối xa quê lại càng khó khăn hơn.

Võ Ngọc Yến
Võ Ngọc Yến cô gái nổi bật với nụ cười thật tươi

Điều đáng ghi nhận là Võ Ngọc Yến đã vượt qua tất cả để vươn lên từng ngày. Cô gái trẻ ấy chưa có khi nào có một lời than thở, chưa khi nào thể hiện sự sợ hãi, chùn bước. Bạn bè luôn bắt gặp Yến với nụ cười thật hiền và tươi như đóa hoa trong nắng sớm.

Hiện Võ Ngọc Yến đang song hành cùng người bạn, người chồng của mình là Nguyễn Quang Ngọc trong việc xây dựng thương hiệu Double Xôi. Đây là hai bạn trẻ đã làm được một điều chưa ai làm được trước đó: Đưa xôi chiên từ một món ăn dân dã thành một món ăn có thương hiệu hẳn hoi và phục vụ trong cả các sự kiện hội nghị quan trọng lên đến hàng trăm người.

Long Open và gia đình Double Xôi trong một dịp giao lưu cung các bạn doanh nhân trẻ
Long Open và gia đình Double Xôi trong một dịp giao lưu cùng các bạn doanh nhân trẻ

Võ Ngọc Yến – Cô Doanh nhân trẻ bỏ học từ lớp 10 để  trở thành chủ doanh nghiệp như vậy đấy. Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp luôn là một hậu phương vững chắc. Mình tin rằng 2 bạn Võ Ngọc Yến và Nguyễn Quang Ngọc với tinh thần làm việc hết mình và bằng tất cả tâm huyết của tuổi trẻ sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Chúc gia đình Double Xôi luôn hạnh phúc!

Long Open

Trả lời